Copyright 2024 - Civil Engineering KBU

กิจกรรม

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ส่งบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันสะพานไม้ไอศกรีมระดับประเทศชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จ.นครปฐม ระหว่างวันที่ 12 ถึง 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 มีรายนามดังนี้

• ว่าที่ร้อยตรี อ.ดร.วิกรม พนิชการ ผู้อำนวยการหลักสูตรฯ
  • ว่าที่ร้อยตรี วิชวัฒน์ เสมาชัย นักศึกษาหลักสูตร วศ.ม. (วิศวกรรมโยธา)
  • นายปองพล ศรีทรานนท์ นักศึกษาหลักสูตร วศ.บ. (วิศวกรรมโยธา)
  • นายศิริวัฒน์ ยวดยาน นักศึกษาหลักสูตร วศ.บ. (วิศวกรรมโยธา)
  • นายวสันต์ ใจสมุทร์ นักศึกษาหลักสูตร วศ.บ. (วิศวกรรมโยธา)

ในครั้งนี้ ม.เกษมบัณฑิต ส่งเข้าแข่งขันเป็นครั้งแรก สามารถทำคะแนนรวมได้เป็นลำดับที่ 17 จากจำนวนทีมที่เข้าแข่งขันทั้งสิ้น 28 ทีมในระดับอุดมศึกษา

f t g m